Máy ép miệng ly nhựa NEWTECH

Hiện nay, máy ép miệng ly nhựa không những sử dụng cho các quán nước uống, trà sữa mà còn được sử dụng cho tất cả các mặt hàng như cháo, súp, bắp rang bơ…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng công ty NEWTECH đã không ngừng cố gắn sản xuất ra các dòng máy ép ly nhựa cao cấp với các tiêu chí:

  1. Chất lượng sản phẩm:Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư chất lượng cao. Newtech cho ra đời những sản phẩm chất lượng mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  2.  Gía cả hợp lý: Với mỗi loại máy có chức năng khác nhau và giá cả cũng khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm.
  3. Hỗ trợ và vận chuyển nhanh nhất:Với phương châm “Thời gian là vàng” Newtech thực hiện hỗ trợ giao hàng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.
  4. Bảo hành: Ngoài cam kết chất lượng sản phẩm, Newtech còn có chương trình bảo hành tốt nhất như 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng, có sẵn linh kiện thay thế.

Trên thị trường kinh doanh máy ép miệng ly tại Việt Nam có các thương hiệu hiện tại chủ yếu đến từ Trung Quốc sau đây chúng tôi xin phân tích ưu nhược điểm của dòng máy ép ly đến từ Trung Quốc đang phân phối tại Việt Nam.
Ưu điểm:
✅  Máy ép ly thương hiệu Trung Quốc với giá thành rẻ hơn một chút, thường thì những sản phẩm giá thành rẻ sẽ mang lại chất lượng không được tốt, sản phẩm được nhiều nhà phân phối nên mua đâu cũng có và đi sâu vào lòng người. Một số thương hiệu khác độ bền tốt hơn nhưng giá thành cao.
Nhược điểm:
✅ Các sản phẩm ngoại nhập vì thế chế độ đổi trả sẽ rất khó cho người sử dụng nếu không may máy bị lỗi do nhà sản xuất.
✅ Chế độ bảo hành (nếu có) sẽ rất lâu vì phải gửi về nơi sản xuất chắc chắn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của mình.
✅ Nếu hư hỏng thì chăc chắn bỏ luôn vì không có linh kiện thay thế
✅ Một số thương hiệu khác giá thành cao và hầu như là dòng máy tự động các quán kinh doanh nhỏ lẻ, sẽ phải hạn chế chi phí vì vậy khó hợp túi tiền.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN MÁY ÉP MIỆNG LY NEWTECH ?
👉 Sản phẩm chính hãng sản xuất tại việt nam không qua bất cứ trung gian nào
👉 Đổi trả trong vòng 10 ngày đầu nếu lỗi do nhà sản xuất
👉 Ép được nhiều loại ly khác nhau từ 350ml đến 1000ml
👉 Bảo hành 12 tháng chính hãng newtech
👉 Có sẵn linh kiện thay thế mua là có
👉 Chúng tôi chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng không sản xuất những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Trụ sở/Xưởng sản xuất: C2/7 Võ Văn Vân, Ấp 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. TP HCM
Kinh doanh  – 0985744350
Email: newtechvietnam2022@gmail.com
Website: www.Blshop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon